Từ tháng 3 này, Suzuki mang đến những lợi ích đặc biệt nào?

date Đăng lúc 15:54 ngày 25/03/2021 Lượt xem 135

Tự tin chất lượng, gia tăng thời hạn bảo hành

Được nghiên cứu và phát triển với các tiêu chuẩn khắt khe, Suzuki luôn thể hiện sự nổi trội về máy móc, động cơ trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Đặc biệt, các sản phẩm xe của hãng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của từng thị trường nhờ kết hợp công nghệ hiện đại cùng sự am hiểu và kinh nghiệm được tích luỹ qua hơn một thế kỷ, điều kiện địa hình, khí hậu, hạ tầng cũng như thói quen người dùng,…

Tự tin vào chất lượng sản phẩm được phân phối khắp thế giới, bên cạnh thời gian bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km như nhiều hãng xe khác tại Việt Nam, Suzuki đã chính thức công bố nâng thời hạn bảo hành động cơ và hộp số cho tất cả các dòng xe du lịch Suzuki tại Việt Nam bên cạnh New Ertiga, XL7 lên mức “5 năm hoặc 150.000km tuỳ điều kiện nào đến trước” từ ngày 16/3/2021. Điều này xác lập vị trí thương hiệu Nhật Bản có thời hạn bảo hành lâu nhất cho động cơ và hộp số đối với dòng xe sử dụng động cơ xăng ở thị trường Việt.
Hậu mãi tận tâm, tăng cường chống rỉ sét mặt trong tay nắm cửa XL7 và Ertiga
Vị trí mặt trong tay nắm cửa, nơi tiếp giáp giữa kim loại và lớp sơn xe thường dễ tích tụ nước. Đặc biệt đối với môi trường có nồng độ muối cao như vùng duyên hải, đồng bằng Sông Cửu Long, vị trí này có thể bị rỉ sét nếu khách hàng vô tình rửa xe nhiều lần bằng nước nhiễm mặn. Thấu hiểu lo âu của khách hàng, Suzuki thực hiện chương trình tăng cường chống rỉ sét mặt trong tay nắm cửa miễn phí cho xe XL7 và New Ertiga tại nhà máy trước khi giao xe đến các đại lý Suzuki uỷ quyền trên toàn quốc.

Từ khóa:
xe 7 chỗ suzuki Suzuki Ertiga Hải Phòng suzuki 7 chỗ Ertiga ô tô suzuki Ertiga

 Giá cạnh tranh - Gọi: 0911.112.426 Ms Toàn