GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÝ SUZUKI TRỌNG THIỆN

Doanh nghiệp tư nhân Trọng Thiện được thành lập năm 1992 có trụ sở chính tại số 1248 Nguyễn Bình Khiêm, phường Đông Hải II, quận Hải An, thành phố Hải Phòng. Ngày 08/03/2017 chuyển đổi thành CÔNG TY TNHH TRỌNG THIỆN. Chức năng chính là phân phối, bảo hành, sửa chữa các loại xe du lịch, xe tải và phân phối các phụ tùng ôtô chính hãng. Nhiều năm qua, với những nỗ lực phấn đấu vượt bậc, Công ty trờ thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ôtô tại miền Bắc, là nhà phân phối độc quyền của suzuki tại hải phòng và là doanh nghiệp sở hữu xưởng sửa chữa, bảo hành hàng đầu toàn miền Bắc

(hơn 100 người) toàn công ty đã thể hiện đầy đủ bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn cùng những kiến thức được kiểm nghiệm trên thương trường là những đặc điểm tạo nên giá trị thương hiệu đại diện cho một thành phố đang trên đà khởi sắc. Kinh doanh theo mô hình 3S (Sales, Sevice & Spare part) mỗi năm Công ty cung cấp cho thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận gần 1000 xe ôtô các loại. Bên cạnh việc cung cấp các loại xe ô tô Công ty còn có hệ thống xưởng đóng thùng và sửa chữa với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Để đẩy mạnh tăng trưởng, Công ty chọn hướng  đón đầu áp dụng công nghệ mới với hệ thống máy móc thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng của Kia, Huyndai, Suzuki, đảm bảo theo yêu cầu của Bộ Giao thông vận tải như hệ thống máy chuẩn đoán GDS, hệ thống máy kiểm tra phanh, trượt ngang, hệ thống máy kiểm tra độ chụm bánh xe, hệ thống máy đo khí ga điều hòa, bơm khí Nitơ,… Sự đầu tư trên đã tạo ra năng suất lao động cao, hoạt động kinh tế của doanh nghiệp phát triển mạnh, uy tín của doanh nghiệp ngày càng được khẳng định, tạo hình ảnh tốt đẹp với khách hàng với dịch vụ sau bán với chất lượng tốt từ đó mô hình Công ty ngày càng được mở rộng đem lại những thành công lớn về lợi  nhuận cũng như thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường. Là một trong 5 đại lý xe ô tô Suzuki trên toàn quốc, là số ít trong danh sách các đại lý đạt tiêu chuẩn phân phối dòng xe du lịch mang thương hiệu Suzuki trên toàn quốc Doanh nghiệp tư nhân Trọng Thiện đã nỗ lực không ngừng phát triển thương hiệu Suzuki bên cạnh đẩy mạnh hoạt động cung cấp các dich vụ. Với phương châm “Trọn niềm tin nơi bạn đồng hành” Doanh nghiệp tư nhân Trọng Thiện đã có những bước phát triển trong công cuộc dành trọn niềm tin nơi khách hàng và dành cho họ những quyền lợi tối ưu nhờ vậy mà hoạt động chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán của Công ty được đánh giá rất cao.

Để tiếp nối những thành công mà xe tải nhẹ đã đạt được. Suzuki Trọng Thiện chính thức cung cấp cho thị trường những mẫu xe du lịch (xe con) tốt nhất của mình.Suzuki Ertiga ,Suzuki Grand Vitara, Suzuki New Swift, SUZUKI SUPER CARRY PRO, SUZUKI BLIND VAN, SUZUKI CARRY TRUCK, SUZUKI WINDOWN VAN, đã chính thức được bán tại Việt Nam qua đại lý chính thức đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng Suzuki Trọng Thiện.

Danh mục

 Giá cạnh tranh - Gọi: 0904292369 Ms Toàn